โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2562 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 740 คน