โลโก้เว็บไซต์ กำหนดวันในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 1 | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 พฤษภาคม 2564 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 1005 คน

logged_in_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ" logged_out_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ">