โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเลื่อนวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562   | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กรกฎาคม 2564 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 147 คน

logged_in_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ" logged_out_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ">