โลโก้เว็บไซต์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31  (กำหนดการซ้อมย่อยของแต่ละพื้นที่ ซ้อมใหญ่ และ รับจริง  ) | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 (กำหนดการซ้อมย่อยของแต่ละพื้นที่ ซ้อมใหญ่ และ รับจริง )

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2560 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1776 คน

(2) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

กำหนดการซ้อมย่อยของแต่ละพื้นที่ ประจำปีการศึกษา 2559