โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการแต่งกายของบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่  1 ประจำปีการศึกษา 2562  | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศการแต่งกายของบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2565 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 2109 คน