โลโก้เว็บไซต์ พระราโชวาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 256 คน

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

วันอังคาร ที่ ๑๖ สิงหาคม  ๒๕๖๕