โลโก้เว็บไซต์ เรียนเชิญ บิดา มารดา ผู้ปกครอง นักศึกษา ร่วมตอบแบบสอบถาม เรื่องการสนทนา การขอหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษา การใข้ชีวิต และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2565 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 1073 คน

เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้รวบรวมความคิดเห็น และพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป มหาวิทยาลัยของกราบขอบพระคุณล่วงหน้าที่ได้ร่วมด้วยช่วยกันตอบแบบสอบถามนี้ครับ โดยลิงค์ตอบคำถามมี 2 ลิงค์ คือ

1. สำหรับนักศึกษา
2. สำหรับ บิดา มารดา ผู้ปกครอง