โลโก้เว็บไซต์ ประมวลภาพบรรยากาศพิธีมอบปริญญาบัตรปีการศึกษา 2563-2564  โดย วสันต์สตูดิโอ (Wasant Studio) | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีมอบปริญญาบัตรปีการศึกษา 2563-2564 โดย วสันต์สตูดิโอ (Wasant Studio)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มีนาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 882 คน

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาประจำปีการศึกษา 2563-2564

logged_in_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ" logged_out_greeting="ยินดีให้บริการค่ะ">