โลโก้เว็บไซต์ วีดีทัศน์  การซ้อมเดินและการแต่งกายบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วีดีทัศน์ การซ้อมเดินและการแต่งกายบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2560 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 3996 คน

วีดีทัศน์  การซ้อมเดินและการแต่งกายบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Click  >> วีดีทัศน์ การซ้อมเดินและการแต่งกายบัณฑิต

ขอบคุณ วีดีทัศน์ จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก