โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-11 | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-08-11

มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแด่บัณฑิตและเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี           ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1