โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-05 | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-01-05

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔
พฤหัสบดี 5 มกราคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔ วันที่ ๒๐-๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่    >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1