โลโก้เว็บไซต์ การแต่งกายของบัณฑฑิตหญิงและชาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  | พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กุมภาพันธ์ 2560 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1435 คน

ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก   ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ
FB : Peera Junoisuwan